16:53 ICT Chủ nhật, 17/10/2021

Thư viện đề kiểm tra
website phong gd

Trang nhất » Giới thiệu

Trường THCS Kiến Thiết được tái thành lập tháng 8 năm 1991, với diện tích trên 15000 m2, khi thành lập về cơ cấu tổ chức, nhân lực được hợp thành trên cơ sở bộ phận Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh cấp II(từ lớp 6-9) của hai trường Phổ thông cơ sở Liên Hào và Phổ thông cơ sở Liên Phong( trường Phổ thông cơ sở khi đó có từ lớp 1- lớp 9) thuộc xã Kiến Thiết.

Hai trường Phổ thông cơ sở Liên Hào và Phổ thông cơ sở Liên Phong được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Kiến Thiết năm 1980. Trường Phổ thông cơ sở Kiến Thiết được sát nhập từ trường cấp I Kiến Thiết và trường cấp II Kiến Thiết năm 1977.

Trường cấp II Kiến Thiết được thành lập năm 1965. Như vậy trường THCS Kiến Thiết ngày nay có tiền thân là trường Cấp II Kiến Thiết, đến nay đã  gần 50 năm. Trường THCS Kiến Thiết đạt Chuẩn quốc gia năm 2005.