17:07 ICT Chủ nhật, 17/10/2021

xây sửa nhà tại hà nội

loa bmb-- cuc cong suat

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Quang cao giua trang

NỘI QUY HỌC SINH

Thứ năm - 30/03/2017 08:10

UBND HUYỆN TIÊN LÃNG

TRƯỜNG THCS KIẾN THIẾT

Số: 02/NQHS-THCSKT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Kiến Thiết, ngày 01 tháng 8 năm 2015

 

NỘI QUY HỌC SINH

 
   

       Điều 1. Học sinh phải kính trọng thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường, với mọi người trong gia đình và ngoài xã hội…      

         Điều 2. Hành vi, ngôn ngữ ứng xử của học sinh phải có văn hóa, phù hợp với lối sống, truyền thống đạo đức dân tộc và lứa tuổi học sinh trung học; gọi bạn - xưng tôi, đoàn kết, giúp đỡ bạn cùng tiến bộ; nhường nhịn, giúp đỡ em nhỏ; lễ phép với mọi người lớn tuổi.

          Điều 3. Trang phục của học sinh phải sạch sẽ, gọn gàng, đúng mẫu đồng phục học sinh có gắn logo của trường khi đến trường học tập và sinh hoạt tập thể. Thực hiện tốt nền nếp quân sự, thể dục, vệ sinh do do ban thể dục vệ sinh và Đoàn - Đội nhà trường quy định.

          Điều 4. Đi học, sinh hoạt tập thể và ra về đúng giờ quy định; nghỉ học phải có giấy xin phép được bố mẹ xác nhận. Ra khỏi trường trong giờ học và sinh hoạt phải xin phép bảo vệ trường.

          Điều 5. Đi học chuyên cần, có ý chí phấn đấu học tập đạt kết quả cao, có đầy đủ vở ghi, vở bài tập, sách giáo khoa, đồ dùng học tập cần thiết cho tất cả các môn học.

          Điều 6. Nghiêm túc trong giờ học, tích cực phát biểu xây dựng bài. Học bài cũ, làm bài tập và chuẩn bị bài đầy đủ trước khi đến lớp.

          Điều 7. Trung thực trong giờ kiểm tra và trong thi cử; phát hiện và lên án những hành vi tiêu cực trong kiểm tra, thi cử.

          Điều 8. Học sinh có nghĩa vụ chăm sóc, bảo vệ cây xanh, tham gia dọn vệ sinh trường lớp sạch sẽ. Sử dụng và bảo quản tốt tài sản của cá nhân, của bạn, của nhà trường, làm mất, làm hỏng phải bồi thường.

          Điều 9. Chấp hành tốt và tuyên truyền vận động người khác khi tham gia giao thông đảm bảo đúng luật và an toàn.

          Điều 10. Không đánh nhau, không chửi thề, không mắc các tệ nạn xã hội như: rựou chè, cờ bạc, ma túy, trộm cắp; không đốt pháo; không nghiện game online… Có trách nhiệm lên án và tố cáo những người rủ rê, lôi kéo người khác vào các tệ nạn xã hôi./.

 

 

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

 

 

Vũ Văn Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu tóm tắt về trường THCS Kiến Thiết

Giới thiệu tóm tắt về trường THCS Kiến Thiết        Trường THCS Kiến Thiết được tái thành lập tháng 8 năm 1991, với diện tích trên 15000 m2, khi thành lập về cơ cấu tổ chức, nhân lực được hợp thành trên cơ sở bộ phận Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh cấp II(từ...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết trường THCS Kiến Thiết nhờ:

Bạn bè giới thiệu

Tìm hiểu trên mạng

Ý kiến khác

Quảng cáo phải

Bộ giáo dục
Văn bản pháp quy
Thành ủy hải phòng
Thành phố Hp
học tập tấm gương hồ chí minh
Thư viện violet