17:14 ICT Chủ nhật, 17/10/2021

Trang nhất » Tin Tức » Gương sáng học đường

Cậu học trò lớp 4 sáng tạo phần mềm học Tiếng Anh

Cậu học trò lớp 4 sáng tạo phần mềm học Tiếng Anh (Dân trí) - Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, Nguyễn Lê Hoàng Linh (SN 2001, học sinh Trường tiểu học Trần Cao Vân, TP Đà Nẵng) còn liên tiếp giành nhiều giải thưởng ở lĩnh vực tin học khiến thầy cô và bạn bè trong trường yêu mến và khâm phục.

Nhặt được 10 triệu đồng, cậu HS nghèo trả lại người đánh rơi

Đó là hành động đẹp của em Trần Văn Vinh

9 tuổi được vinh danh gương mặt trẻ thủ đô tiêu biểu

(GD&TĐ)-Là nhân vật nhỏ tuổi nhất được đứng trên bục vinh danh 10 gương mặt trẻ thủ đô 2011, bảng thành tích của cô bé 9 tuổi Nguyễn Vũ Thu Hiền – Học sinh lớp 4C trường tiểu học Nghĩa Tân (Cầu Giấy) thực sự khiến nhiều người phải nể phục.

Giới thiệu tóm tắt về trường THCS Kiến Thiết        Trường THCS Kiến Thiết được tái thành lập tháng 8 năm 1991, với diện tích trên 15000 m2, khi thành lập về cơ cấu tổ chức, nhân lực được hợp thành trên cơ sở bộ phận Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh cấp II(từ...